Blog Công thức bánh 24H

Blog công thức bánh 24H, tổng hợp rất nhiều các công thức làm bánh hay, ý nghĩa, hữu ích, như bánh Âu, Bánh Nhật, Bánh kem, Bánh nướng...

Quy trình làm bánh dừa nướng gia truyền

Cộng thêm một lựa tậu hay cho ngày cuối tuần đặc trưng rồi lý thú, giả dụ bạn là người sở hữu sở thích đặc biệt với những món bánh ngon vậy thì đừng bỏ lỡ quy trình bánh dừa nướng mà mình chia sẻ qua bài viết nhỏ dưới đây nha.

f:id:cachlambanh:20160521131425j:plain

 

Hướng dẫn làm bánh dừa nướng

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh dừa nướng:

110 lạng dừa xay nhỏ
35 lạng bột mì, 15 gam sữa bột
20 lạng sữa tươi, 2 lòng đỏ trứng gà
50 gram đường, 50 gram bơ (để mềm)
Ngoại trừ ra bạn chuẩn bị bỏ thêm một một xíu dừa xay để lăn bên cạnh vỏ bánh

Công thức bánh dừa nướng chừa ra cho bạn đây, tương đối là dễ nhé:

Trước tiên là bạn cho bơ và đường vào tô và đánh đều lên.
Bơ sở hữu vị thơm béo rồi được tiêu dùng tương đối đa dạng hông chỉ trong các món bánh mà còn cả những món ngon mọi người. Bạn nhớ thử mua hiểu xem chúng ta với những món ngon lộng lẫy nào từ bơ hen.
Tiếp đến là cho thêm lòng đỏ trứng gà, đánh đều dung môi lên.
tiếp theo bạn bỏ thêm sữa tươi rồi sau đấy tới dừa, sữa bột rồi bột mì vào rồi nhào đều lên.
Viên dung dịch dừa thành những viên bánh nhỏ vừa ăn, lăn qua phần dừa (bạn đã chuẩn bị thêm). cách làm lần lượt cho tới hết.
Bật lò nướng trước đấy chừng 10 phút, cho bánh vào khay nướng rồi để bánh vào ngăn giữa của lò. Nướng ở mức nhiệt 180 độ C và nướng bánh chừng 15-20 phút.

Kết thúc quá trình nướng, bạn cho bánh ra rồi tận hưởng. khi này đây, hương vị bánh thơm nồng đã lan tỏa ra khắp không gian nhà bạn rồi đó hỉ, cho thêm sắc bánh vàng ươm vô cùng đẹp ½, điều đấy sẽ làm cho bạn thật khó với thể cưỡng lại sự mê hoặc đặc thù này ấy.

Mong các bạn thực hiện thành công có cách làm bánh dừa nướng mà mình giới thiệu ngày nay.