Blog Công thức bánh 24H

Blog công thức bánh 24H, tổng hợp rất nhiều các công thức làm bánh hay, ý nghĩa, hữu ích, như bánh Âu, Bánh Nhật, Bánh kem, Bánh nướng...

Đẹp vô cùng bánh dâu tây phủ chocolate

Các trái dâu tây chín đỏ mọng mang lớp vỏ căng mịn trông thật ngon rồi lôi cuốn. hôm nay, chủ đạo từ những trái dâu tây đấy cùng mang một chút phá cách rồi sự biến tấu, chúng ta hãy cộng khoác lên các trái dâu này một lớp vỏ mới nghen.

f:id:cachlambanh:20160512105445j:plain

 

Còn gì tuyệt vời hơn lúc ngày 8/3 đang đến gần rồi chủ đạo bạn tự tay chuẩn bị những món quà nhỏ xinh nhưng đầy ý nghĩa dành tặng những người mẹ, người chị… hoặc những phụ nữ thân yêu quanh đó bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta hãy cộng dõi theo bài viết để tham khảo chỉ dẫn làm dâu tây nhúng chocolate này như thế nào hen.

Những thứ cần để làm món dâu tây nhúng socola:

20 củ dâu tây chín, đỏ mọng rồi còn nguyên cuống
180 gr chocolate đen
100 gram sô cô la trắng
Kẹo màu, lạc, hạnh nhân hoặc hạt điều (đã được giã nhỏ) để trang trí tùy ý thích.

Các giai đoạn thực hiện làm món dâu tây nhúng socola:

Rửa sạch những trái dâu tây sau ấy đem đi để ráo. để đảm bảo có 1 lớp socola bám mịn đều, bạn sở hữu thể tiêu dùng giấy ăn thấm lại 1 lần ½.
Đối mang socola, công việc của chúng ta sẽ là nấu chảy. Bạn sở hữu thể dùng bếp hay lò vi sóng đều được.
+ giả dụ dùng lò vi sóng: Bạn cho socola vào quay khoảng 30-40 giây, sau ấy liệng ra bên cạnh và quậy đều rồi quay thêm 20-30 giây ½ đặt có được phần sô cô la tan chảy như ý muốn.
+ trường hợp sử dụng bếp đun: Bạn nên dùng 1 loại nồi rồi 1 âu con. Đổ nước vào nồi rồi cho socola vào âu đun bên trong nồi nước (đun bí quyết thủy). Trong giai đoạn nấu ko cho nên đặt đáy âu chạm nồi hoặc nước trong nồi bắn vào sô cô la hỉ, như vậy socola sẽ ko bị cứng rồi sạn.đun bí quyết thủy sô cô la dâu tây nhúng sô cô la hướng dẫn làm dâu tây nhúng sô cô la - món quà đặc trưng chào đón 8/3 dun cach thuy socolaMột chú ý nữa là ví như bạn dùng chocolate thanh thì do đó bẻ nhỏ hay bào mỏng socola ra nha, như vậy sẽ rút ngắn hơn sức lực đun chảy.
tiếp theo sẽ là nhúng những quả dâu tây, bạn do đó chuẩn bị sẵn 1-2 khay với lót lớp giấy nến nhé. Mình sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 số cái dâu tây nhúng sô cô la.
dòng 1: Nhúng thuần socola 1 màu đến sắp cuống trái, sau đấy úp ngược để chocolate tự đông rồi tiêu dùng sô cô la khác màu hoặc cùng màu đặt vẽ đường zich zắc hỉ (hoặc sử dụng kẹo màu rắc lên).
cái 2: Nhúng các quả dâu tây vào sô cô la đen, chỉ nhúng ½ quả thôi hen. Sau đó, úp ngược trái dâu tây xuống để lớp chocolate đen đông lại từ từ. khi lớp chocolate đen đông, bạn sẽ dùng chocolate trắng đặt phun những đường zích zắc hoặc trang trí theo hình bạn muốn (hoặc rắc hạt điều/hạnh nhân lên trên).
mẫu 3: chừa ra cho các bạn muốn làm dâu tây “2 lớp áo”.
đầu tiên, nhúng dâu tây vào chocolate trắng, nhúng cho tới sắp cuống củ. để 1 khi, sau ấy nhúng những trái dâu này vào sô cô la đen. Ở giai đoạn này bạn nghiêng trái dâu sang 2 bên, mỗi bên 45 độ đặt tạo thành lớp cổ áo nha, tiếp là sẽ tiêu dùng chocolate đen chấm lên phần sô cô la trắng đặt tạo thành khuy áo.
chiếc 4: Cũng nhúng 2 mặt quả dâu tây và nghiêng 45 độ như lúc tạo hình dâu tây 2 lớp áo, thế nhưng mỗi bên nghiêng sẽ là một lớp socola khác màu nhé, sau ấy rắc kẹo màu trang trí.
dâu tây nhúng 2 mặt dâu tây nhúng sô cô la chỉ dẫn làm dâu tây nhúng sô cô la - món quà đặc biệt chào đón 8/3 dau tay nhung 2 mat

Vậy là đã xong rồi, chỉ mất 1 chút tâm huyết bạn đã mang ngay các trái dâu tây thật đẹp, thật ngon rồi hấp dẫn đặt tặng những người giúp nữ thân yêu của bạn và. mang thực hiện này, bên cạnh các loại trên, bạn có thể bứt phá tùy theo ý thích đặt có những quả dâu tây nhúng socola thật yêu, thật ngộ. ngoài ra, bạn có thể học nấu ăn qua thêm công thức bánh cookie socola chip nghen.

Chúc quý khách thành công.