Bánh rán trà xanh sữa chua ngon mê li
Món bánh rán trà xanh sữa chua cực ngon vừa có cách làm đơn giản, hương vị lại dẻo thơm hấp dẫn sẽ khiến bạn mê tít ngay từ miếng đầu tiên.
Thêm một biến tấu mới mẻ cho món bánh rán, đó là cách làm bánh rán trà xanh sữa chua siêu lạ lẫm. Với món bánh rán trà xanh sữa chua này, các bạn hãy rán bánh bằng chảo điện để giúp bánh đỡ ngấy hơn so với rán bằng chảo dầu thông thường nhé. Ngoài ra bạn cũng chỉ nên sử dụng loại sữa chua không đường để bánh ngậy và thơm hơn nha. Thử trổ tài làm bánh với công thức dưới đây ngay nào.
>> Cách làm bánh kem sô cô la kiểu Mexico
Bánh trà xanh sữa chua cần những nguyên liệu sau:
80g bột mỳ
4 quả yrứng
60ml sữa chua
8g bột trà xanh
50g đường
Các bước làm bánh trà xanh sữa chua ngon mê li:
1/ Đầu tiên các bạn đập trứng vào bát rồi đánh đều lên nhé.
2/ Tiếp đến các bạn thêm đường vào rồi đánh đều để cho đường tan hết nha.
3/ Các bạn tiếp tục đổ sữa chua vào hỗn hợp và đảo đều tay.
4/ Sau khi trộn hãy lọc bột mỳ và bột trà xanh qua rây cho hỗn hợp thêm mịn màng.
5/Bây giờ bạn đổ bột vào hỗn hợp sữa chua và trứng đã đánh. Rồi lại đánh đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn và sền sệt.
6/ Đổ vài giọt dầu ăn vào chảo điện làm nóng, tiếp tục cho từng muỗng nhỏ bột bánh vào chiên, chiên đến khi được một mặt vàng thì lật mặt kia lên chiên tiếp bánh cho chín đều.
7/ Sau khi bánh chín vàng hai mặt, các bạn chỉ cần gắp ra và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn ngon miệng với món bánh trà xanh sữa chua trên nha.